Hướng dẫn thêm font google vào website

Hướng dẫn cài đặt font cho google

Hướng dẫn thêm font google vào website

Chắc hẳn khi thiết kế website WordPress cho khách hàng thỉnh thoảng bạn gặp phải một số yêu cầu thêm font lạ vào website.Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đơn giản cách thêm font từ hệ thống của google vào website một cách đơn giản .

Dùng plugin WP Google Fonts

Bạn truy cập vào trang này https://vi.wordpress.org/plugins/wp-google-fonts/screenshots/ , hoặc vào phần cài plugin mới của WordPress và gõ từ khóa WP Google Fonts, sau đó chọn cài đặt và kích hoạt.Sau đó bạn vào cài đặt của plugin Wp google fonts và chọn font mình muốn cài cho web như hình .
Hướng dẫn cài đặt font cho google

Hướng dẫn cài đặt font cho google

Cách 2. Thêm link css font của google Bạn mở file header.php của theme wordpress hay css của website bất kỳ , và chèn link font từ google như sau : [crayon] <link rel="stylesheet"  type="text/css" href="http://fonts.googleapis.com/css?family=Rufina" /> [/crayon] Bạn có thể tham khảo các font của google tại đây : http://www.google.com/webfonts Sau khi bạn chèn đường dẫn link css của font vào website, bạn sử dụng các selector hoặc tạo các class, id để định dạng cho website. Chú ý: Để có thể sử dụng nhiều font trong định dạng bạn cần dùng dấu phân cách |

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.


Chat Zalo

0932644183