Hướng dẫn tạo popup hiển thị theo theo gian trên WordPress

Hướng dẫn tạo popup hiển thị theo theo gian trên WordPress

Để tạo popup trên WordPress hiện trên kho WordPress có rất nhiều plugin , nhưng để cấu hình và sử dụng đơn giản lại không dễ chút nào . Sau đây Sơn Web sẽ giới thiệu tới bạn một số plugin tạo popup phổ biến và tạo popup đơn giản nhất mà không cần biết code.

Các plugin tạo popup phổ biến trong WordPress

Với rất nhiều hướng dẫn cách sử dụng popup trên cộng đồng mạng internet hiện nay, bạn sẽ thấy họ đề cập tới các plugin như:

Hướng dẫn tạo Popup cho website WordPress chuyên nghiệp miễn phí

Như bạn thấy có rất nhiều plugin hỗ trợ tạo popup với nhiều chức năng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp , tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng plugin ITro Popup chi tiết, theo Sơn Web thấy dễ sử dụng nhất và có thể hiển thị popup theo thời gian tự động tắt và lựa chọn trang muốn hiển thị popup

1.Cài đặt plugin Itro Popup Plugin

Plugin được upload trên WordPress.org nên việc cài đặt vô cùng đơn giản là bạn chỉ việc vào Plugin -> cài mới: gõ Itro Popup như sau:
cài đặt plugin itro popup

cài đặt plugin itro popup

bạn gõ tên plugin sau đó chọn cài đặt và kích hoạt.

2.Cấu hình Plugin Itro Popup hiển thị

Sau khi cài đặt và kích hoạt bạn sẽ thấy Iltro Popup nằm trong menu Cài đặt của bảng quản trị.
Cấu hình plugin itopopup2

Cấu hình plugin itopopup2

Plugin có khá nhiều chức năng hay như hiển thị popup ở 1 trang chủ thể nào đó hay tất cả các trang. Phần này bạn cấu hình ở DECIDE WHERE POPUP WILL BE DISPLAYED của plugin Tiếp theo bạn nhập nội dung cho popup hoặc có thể sử dụng shortcode và thời gian hiển thị popup trên website., cũng như background,border, Sau khi cấu hình xong bạn sẽ thấy Popup hiển thị trên web như sau: như Sơn Web cấu hình thì sau 5s popup sẽ đóng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn SHOW ADVANCED SETTINGS để cấu hình thêm.
5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Chat Zalo

0932644183