Hướng dẫn tạo chữ ký trên hình ảnh với website WordPress

Hướng dẫn tạo chữ ký cho ảnh trên website wordpress

Hướng dẫn tạo chữ ký trên hình ảnh với website WordPress

Bạn muốn đóng dấu bản quyền lên hình ảnh khi up lên website tránh trường hợp bị một số người dùng copy hay thêm hotline vào hình ảnh để khách hàng dễ nhìn .Nếu bạn đang thiết kế website worddpress thì điều đó thật dễ dàng.Sau đây Sơn Web sẽ hướng dẫn bạn đóng dấu bản quyền lên hình ảnh bằng cách dùng plugin .

1.Plugin Image Watermark

Plugin này nhiều tính năng mạnh mẽ nhất tính đến thời điểm hiện tại chuyên dùng để đóng dấu bản quyền tác giả trên hình ảnh. Tất cả các hình ảnh bạn tải lên hoặc đã tải lên trước đó sẽ được đóng dấu logo của bạn lên đó một cách nhanh chóng, các chức năng của nó mình sẽ liệt kê như sau plugin-dong-dau-ban-quyen-hinh-anh Bạn có thể donwload về để dùng download .

2 Plugin Signature Watermark

Plugin hỗ trợ hình ảnh PNG khá tốt ,ngoài ra nó có thể làm mờ ảnh đóng dấu bản quyền của bạn, ngoài ra nó cũng hỗ trợ dùng văn bản để làm Watermark.
singnatune water mark

singnatune water mark

3 Plugin Easy Water mark

Đây là một plugin dê sử dụng mà mình đang dùng cho một số khách hàng.Để cài đặt plugin này rất đơn giản bạn có thể truy cập vào link sau : https://wordpress.org/plugins/easy-watermark/ hoặc trong phần cài mới Plugin bạn gõ tên Easy watermark rồi click vào cài đặt . easywatermark Đối với plugin này bạn có thể cài đặt đóng dấu bản quyền khi tự động upload hình ảnh vơi hình ảnh và text.Và bạn có thể chọn vị trí.Bạn có thể chọn vị trí đóng dấu cho hình ảnh.Cũng như opacity của chữ ký bằng hình ảnh. 4.Plugin Watermark RELOADED plugin-dong-dau-ban-quyen-hinh-anh-wordpressĐây là plugin đơn giản , code nhẹ cho website, nếu như bạn chỉ yêu cầu đơn giản là in một dòng chữ nào đó lên hình thì việc sử dụng plugin này phù hợp.Ngoài chức năng đóng dâu thì nó còn có thể làm mờ hình một cách dễ dàng.
Rate this post

Share this post


Chat Zalo

0932644183