HUỚNG DẪN DÙNG FONT TIẾNG VIỆT CHO WEBISTE

HUỚNG DẪN DÙNG FONT TIẾNG VIỆT CHO WEBISTE

Việc dùng một font chữ đẹp cho website là rất quan trọng,giúp cho nguời đọc dễ cảm nhận được nội dung bạn muốn truyền đạt tới độc giả cũng như người xem website.Tuy nhiên sẽ có lúc bạn gặp khó khăn khi chèn font chữ vào website lại không phù hợp với chữ tiếng việt.đơn giản là bạn phải dùng google font hỗ trợ tiếng việt. Giả sử bạn muốn dùng font chữ Open Sans cho website, có 2 cách đơn giản

Bước 1 : Chèn google font API vào website

hướng dẫn chèn google font vào website Truy cập vào đường link https://www.google.com/fonts , lựa chọn font chữ bạn muốn chèn vào website. Trong thẻ header website bạn thêm dòng code này vào : [crayon] [/crayon] Đối với wordpress một số theme option có Typography bạn nhớ chọn subset ,kí tự google font hỗ trợ là vietnamese.hoặc bạn có thể dùng plugin WP Google Fonts,để thêm font chư cho việc thiết kế web wordpress. Bước 2, chèn font chữ khi thiết kế website wordpress Bạn có thể dùng code sau trong css hỗ trợ tiếng việt [crayon] .fontclass { font-family: ‘Open Sans’, sans-serif; } [/crayon] hoặc trong option theme wordpress bạn chọn ‘Open Sans’.  

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.


Chat Zalo

0932644183