Hướng dẫn cài đặt tính năng tạo những điểm nổi bật trên 1 bức ảnh Image Hotspot

https://youtu.be/EuK8H2t6n_0

Hướng dẫn cài đặt tính năng tạo những điểm nổi bật trên 1 bức ảnh Image Hotspot

Như đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt các plugin hữu ích hỗ trợ trong việc quản trị website thì hôm nay mình giới thiệu với các bạn một plugin tên Image Hotspot rất thuận lợi cho các khách hàng có website bán hàng plugin này giúp bạn tạo những điểm nổi bật trên một tấm hình sản phẩm nào đó. Ví dụ như thông tin chi tiết một chiếc ví da handmade, một địa điểm quán ăn, nhà hàng, địa điểm chi nhánh trên maps tĩnh bằng ảnh. Không chỉ dừng ở ưu điểm trên , plugin này còn rất nhiều ứng dụng khác tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Sau đây minh sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt plugin Image Hotspot và các cách sử dụng.

Cài đặt plugin Image Hotspot

  • Bước 1. Tại giao diện dashboard, Vào Gói Mở Rộng chọn Cài Mới
  • Bước 2. Nhập tên plugin Image Hotspot cài vào ô tìm kiếm
  • Bước 3. Chọn Cài Đặt . Sau khi cài đặt bạn chọn Kích hoạt
 

Cách sử dụng plugin Image Hotspot

Ví dụ mình muốn tạo ghi chú thông tin chi tiết cho chiếc ví kẹp tiền unisex handmade. Bước 1. Vào giao diện Dashboard, chọn Iamge Hotspot, Add New   Bước 2. Nhập tiêu đề, Bước 3: Click vào Pins Image để Chọn hình ảnh icon ghi chú. Trong hình mình đã chọn icon hình dấu cộng có kích thước 16×16   Bước 4. Chọn upload image (chọn hình mình muốn ghi chú) Bước 5. Chọn Add Point, di chuyển Icon đến vị trí mình muốn, bạn double click vào Icon để ghi phần chú thích nếu muốn Bước 6. Chọn Đăng bài viết hoặc Cập nhật, sau đó bạn copy shortcode và dán nó vào Trang bạn muốn thể hiện ra ngoài. Tại ví dụ này, mình dán nó vào trang Giới thiệu về ví kẹp tiền unisex handmade tại shop da hiệu copy shortcode Dán Shortcode vào Trang bạn đã tạo. Sau đó xem đường dẫn để thấy kết quả mình đã làm Kết quả hiển thị như hình ảnh, khi bạn di chuyển con chuột vào các biểu tượng, chúng sẽ hiển thị phần chú thích.
Hướng dẫn cài đặt tính năng tạo những điểm nổi bật trên 1 bức ảnh

Hướng dẫn cài đặt tính năng tạo những điểm nổi bật trên 1 bức ảnh

Video Hướng dẫn: Hướng dẫn cài đặt tính năng tạo những điểm nổi bật trên 1 bức ảnh   Có thể các bạn quan tâm:   CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855 Web: https://sonweb.net Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Rate this post

Share this post


Chat Zalo

0932644183