Hướng dẫn cách setup bảo mật tài khoản bảo mật tránh bị hack

Hướng dẫn cách setup bảo mật tài khoản bảo mật tránh bị hack

Có thể nói việc dùng mạng xã hội facebook dường như đã trở thành món ăn tinh thần quan trọng không thể thiếu cho mọi người từ thanh niên mới lớn hay các cụ gần già.Ngay cả các doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh online thông qua facebook.Chính vì vậy bảo mật tài khoản facebook là một việc làm hết sức quan trọng.Sau đây thiết kế website WordPress sẽ hướng dẫn một cách chi tiết.

Hướng dân Bảo mật tài khoản facebook hai lớp

Nếu như trước đây bạn đã từng setup chức năng đăng nhập 2 lớp trên tài khoản gmail hay icloud thì đối với facebook cũng có chức năng tương tự như vậy.Cài đặt bảo mật tài khoản 2 lớp cho tài khoản Facebook cũng là biện pháp quan trọng mà bạn giảm đi tối đa nguy cơ bị mất hay hack tài khoản một cách không đáng có. Để rõ hơn cách làm bạn có thể xem hướng dẫn các bước thực hiện tại Sơn Web trong bài viết này. Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook chọn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt bảo mật facebook

Hướng dẫn cài đặt bảo mật facebook

Bước 2: setup mã xác nhận qua điện thoại  Trong phần setup profile bạn di chuyển xuống tab menu di động , nhập số điện thoại muốn nhận mã xác nhận.chọn chức năng gửi tin nhắn mã xác nhận, bạn nhập số điện thoại và chọn mạng di động cho đúng facebook sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại của bạn giống hình sau : Sau khi hoàn thành bước trên , bạn chuyển qua bước tiếp theo với các thiết lập nâng cao bảo mật cho nick facebook.  

Bước 3 : Advance setting bảo mật cho facebook

Bạn di chuyển vào tab setting extra security trong tài khoản và chọn nhận thông báo gửi cánh báo khi đăng nhập bằng các thiết bị lạ. Bước 4: Cài đặt chứng thực 2 lớp Use two-factor authentication Bạn chọn bật xác thực 2 yếu tố được thực hiện,ở chế độ chọn bật , hoặc có thể chọn mã khôi phục , di chuyển và tab mã khôi phục để nhận mã.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.


Chat Zalo

0932644183