Học gì để trở thành developer web

de tro thanh developer web

Học gì để trở thành developer web

Những điều cần học để có thể trở thành developer web

Sau một thời gian mình chia sẻ những điều cơ bản để bạn có thể phát triển hay làm các loại website cơ bản như tin tức , giới thiệu công ty ,web mobile hay responsive cho web không yêu cầu quá cao về kĩ năng tư duy lập trình. 1.HTML(bắt buộc) 2.Css + JS 3.PHP OR ASP … 4 MYSQL OR SQL … Trên đây là những điều cơ bản bạn cần biết qua nếu muốn trở thành delveloper web chuyên nghiệp.
de tro thanh developer web

de tro thanh developer web

Việc trở thành developer web trong bao lâu phụ thuộc vào quyết tâm và thời gian bạn dành cho việc nghiên cứu và thực hành, tuy nhiên nếu được hướng dẫn cụ thể các bước đi bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian mò mẫm. HTML(hypertext markup language ) ngôn ngữ liên kết siêu văn bản nó là các câu lệnh giúp bạn định dạng cho một trang web.Nếu ví trang web như một ngôi nhà thì html là vật dựng tạo nên kết cấu ngôi nhà. Css viết tắt “cascading style sheet” là ngôn ngữ định dạng cho trang web,nếu bạn xem trang web như ngôi nhà thì css có tác dụng giúp bạn trang điểm cho ngôi nhà đó, giúp cho ngôi nhà có trở nên đẹp, lộng lẫy màu sắc thế nào là do css quy định.
 tro thanh developer web

tro thanh developer web

Mới bắt đầu tìm hiểu html + css bạn có thể sử dụng các tool hỗ trợ viết code sẵn như dreamwear , netbean giúp bạn làm quen với các thẻ html , css nhanh hơn.Sau thời gian làm quen bạn có thể dụng notepad++. Js hay javascript là một ngôn ngữ lập trình kịch bản dựa trên đối tượng được phát triển từ các ý niệm nguyên mẫu.Có thể bạn hơi khó hiểu nếu mới bắt đẩu tìm hiểu web ,sau một thời gian bạn làm quen với web bạn sẽ hiểu hơn về js . MySQL , SQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu, hơi khó hiểu mình sẽ giải thích ở bài khác Php hay asp là là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ.Có thể bạn sẽ hơi khó hiểu khi mới bắt đầu , có thể nôm na xem php hay asp … là các cố máy trộn lẫn các vật liệu là html,css,js để tạo nên một ngôi nhà hay lâu đài. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết đầu tiên chia sẻ về Học gì để trở thành developer web Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ nắm được tổng quát cẩn phải tìm hiểu gì để trở thành developer web
Rate this post

Share this post


Chat Zalo

0932644183