Giới thiệu Themes nhà hàng khách sạn đẹp dành cho wordpress

Mẫu website nhà hàng wordpress

Giới thiệu Themes nhà hàng khách sạn đẹp dành cho wordpress

Bạn là chủ của các nhà hàng hay khách sạn và đang muốn tự mình thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp bằng wordpress mà không cần phải thuê đơn vị thiết kế web nào vậy thì hãy tham khảo các mẫu theme nhà hàng chuyên nghiệp dành cho wordpress dưới đây

Theme wordpress dành cho nhà hàng khách sạn chuyện nghiệp

  1. Theme The 7 restaurant

    theme the 7 được thiết kế dành cho nhiều mục đích khác nhau . Bạn có thể dùng nó để làm website giới thiệu công ty , doanh nghiệp hay một  shop bán hàng cơ bản với đầy đủ tính năng.Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể làm một website coffe hay nhà hàng bằng wordpress với theme này rất chuyên nghiệp và đẹp.Tích họp giao diện mobile và menu món ăn ấn tượng.
Mẫu website nhà hàng wordpress

Mẫu website nhà hàng wordpress

Bạn có thể xem demo tại : http://the7.dream-demo.com/demo/restaurant/ Bạn có thể tải về để dùng thử : download hoặc link trực tiếp :https://drive.google.com/file/d/0B8gNRu0xEcoyMmN4ekQ4dlJSdms/view?usp=sharing Nếu bạn muốn thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp bằng theme này tại Sơn Web trọn gói chỉ 2 triệu bao gồm tên miền + hosting + giao diện.

2. Theme Rosa restaurant WordPress

Có lẽ trong các theme wordpress restaurant dành cho nhà hàng quán ăn thì mình ấn tượng với theme này nhất.Được bán với giá 75% trên themeforest với một cộng đồng fan yêu thích theme này rất đông đảo trên toàn thết giới.Theme Rosa được thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực nhà hàng.Tích hợp giao diện mobile, order menu chuyên nghiệp .Bạn sẽ mê ngay khi sở hữu theme này và sáng tạo website nhà hàng của mình.
theme wordpress nha hàng rosa

theme wordpress nha hàng rosa

Tham khảo giao diện demo tại : https://pixelgrade.com/demos/themes/?product=rosa Bạn có thể mua theme về để cài đặt hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress của Sơn Web dành cho nhà hàng với theme này trọn gói chỉ 3 triệu đồng bao gồm domain + hosting + giao diện.

3. Theme porto restaurant nhà hàng

Port là theme được cồng đồng wordpress rất ưa thích vì sự đa tính năng và hỗ trợ seo rất mạnh.Port được biết đến làm theme để thiết kế website bán hàng trực tuyến online bằng wordpress rất tốt nó còn hỗ trợ các lĩnh vực khác như nhà hàng, khách sạn , giới thiệu doanh nghiệp công ty.Mặc định demo của porto đã hỗ trợ sẵn giao diện dành cho website nhà hàng nhìn cũng rất chuyên nghiệp không kém các theme dành riêng cho nhà hàng.
theme restaurant porto nha hang

theme restaurant porto nha hang

Bạn xem chi tiết tại : http://www.newsmartwave.net/wordpress/porto/restaurant/ Nếu bạn có nhu cầu làm website nhà hàng giống vậy : tên miền + hosting + giao diện = 2.5 triệu trọn gói duy nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.