Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty là nhu cầu cần sử dụng đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, thì việc sở hữu một website giới thiệu công ty chính là đưa sản phẩm, dịch vụ của chính mình đến gần hơn với đối tác và người sử dụng.

Tùy thuộc vào quy mô, mục đích sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp, những chuyên gia thiết kế web của Gia Tại sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế web giới thiệu công ty hoàn hảo nhất. Vừa tích hợp được những tính năng, tiện ích, thẩm mỹ phù hợp với mô hình kinh doanh hiện tại của từng đơn vị đồng thời chi phí thiết kế web giá rẻ so với thị trường.

thiet-ke-web-gioi-thieu-cong-ty

Website được xem là một “cánh tay” marketing đắc lực cho doanh nghiệp, đặc biệt với những công ty bán hàng online. Hiểu được tầm quan trọng đó, Gia Tại luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty. Đưa hình ảnh của công ty đến gần đối tác và người tiêu dùng nhất. Thể hiện:

* Giao diện web giới thiệu công ty luôn đẹp mắt, sinh động, đầy đủ tính năng tích hợp như Gallery, video… hấp dẫn thu hút người truy cập.

* Sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn nổi bật, đầy đủ và dễ tìm kiếm.

* Các thao tác truy cập tư vấn, đặt hàng, phản hồi, ý kiến đánh giá thân thiện, dễ sử dụng.

* Web được tối ưu hóa với công cụ seo, dễ dàng tìm kiếm trên google và các mạng xã hội.

* Các thông tin giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, tuyển dụng, địa chỉ liên hệ… được các chuyên gia thiết kế web giới thiệu công ty của Gia Tại trình bày hợp lý, rõ ràng.

* Phần quản trị nhanh gọn, thuận tiện và đơn giản, không yêu cầu đòi hỏi cao về am hiểu công nghệ thông tin cũng có thể cập nhật tin tức cho web giới thiệu công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty của đơn vị. Nhanh chóng đưa hình ảnh của mình tới gần đối tác và người tiêu dùng hơn, cho hiệu quả kinh doanh đạt doanh số tối đa.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.