Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty đang dần trở thành một dịch vụ không thể thiếu tại TP. Hồ Chí Minh. Nơi mà các công ty, doanh nghiệp đang phát triển và cạnh tranh hết sức sôi động trong nền kinh tế hội nhập năng động này.

Không ai có thể phủ nhận rằng, dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty đã mở ra cơ hội tiếp cận đối tác, khách hàng và gia tăng doanh số rất lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Giúp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp được xuất hiện chuyên nghiệp, ấn tượng hơn, mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch marketing trên thị trường.

thiet-ke-web-nha-be

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty của Gia Tại đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của công ty, doanh nghiệp.

* Hình ảnh giao diện đẹp, ấn tượng, sáng tạo và mang đặc trưng ngành nghề.

* Những tin tức, hình ảnh nổi bật được trình bày với dạng slide hoặc các video nổi bật, thu hút người truy cập.

* Tích hợp nhiều dạng Module như câu hỏi, trả lời, ý kiến phản hồi khách hàng, hỗ trợ trực tuyến, thông tin tuyển dụng… Tăng tính tương tác giữa người truy cập với website

* Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty không thể thiếu phần thông tin liên hệ, để giúp người truy cập dễ dàng lưu lại thông tin cần thiết với mục đích hợp tác của mình.

* Hệ thống website có mức độ bảo mật thông tin cao, được tối ưu hóa công cụ seo giúp công ty, doanh nghiệp dễ dàng xuất hiện trên google hoặc các mạng xã hội.

* Hệ quản trị (Admin) dễ sử dụng, thao tác đơn giản, không yêu cầu phải có trình độ CNTT.

* Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty của Gia Tại với rất nhiều các gói, mức chi phí thiết kế web giá rẻ để phù hợp đa dạng nhu cầu phát triển của công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia thiết kế web của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website kinh doanh online tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty, quý công ty, doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.