Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là giải pháp công nghệ cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp lớn nhỏ nào trong việc phát triển kinh doanh thời đại công nghệ số. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất kỳ ai trên đường phố hay bất kỳ nơi chốn nào trên thế giới đều sử dụng Internet bằng chiếc điện thoại hay máy tính bảng, laptop để tìm kiếm thông tin… thì thực tại sở hữu một website được xem là một trong những phương tiện kinh doanh mang nhiều hiệu quả, bên cạnh các loại hình kinh doanh truyền thống như trưng bày sản phẩm tại cửa hàng. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế website để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, liên kết tiếp thị giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty thiết kế web với mong muốn làm mới doanh nghiệp mình và bắt kịp thông tin công nghệ cao không bị lạc hậu so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và đặt sự tin tưởng vào dịch vụ của họ tại TPHCM? Dịch vụ thiết kế web nào sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất và đồng hành cùng một doanh nghiệp?

dịch vu thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

dịch vu thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Các loại hình thiết kế web mà gần đây phổ biến:

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM: Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ, có quy trình thực hiện trước và sau khi kết thúc hợp đồng, chi tiết rõ ràng dựa trên hợp đồng, họ cung cấp đầy đủ các thông tin và giải thích tích cực các điều khoản khi thảo luận ngay từ khi bắt đầu hợp tác. Ưu điểm này giúp bên có nhu cầu và bên đáp ứng nhu cầu đi đúng hướng, tiết kiệm được thời gian và quan trọng nhất là bàn giao đúng thời hạn thỏa thuận giữa hai bên. Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín và độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay sẽ giúp các bạn bắt kịp được khuynh hướng thời đại công nghệ, tích hợp các chức năng hỗ trợ người sử dụng website. Điển hình là chức năng responsive, giúp giao diện web tương thức trên tất cả mọi thiết bị công nghệ như máy điện thoại thông minh, máy tính bảng và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa.

Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Với giá thành rẻ hơn, chênh lệch 30% cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website  yêu cầu như tương tự.

Bạn cần phải hiểu rằng cạnh tranh giá cả giữa các loại sản phẩm nói riêng hay doanh nghiệp nói chung điều có một mức tiêu chuẩn cạnh tranh giá nhất định. Dịch vụ thiết kế website không bao giờ đặt giá cao hay quá cao, vì như thế sẽ các dịch vụ thiết kế website này sẽ dễ dàng bị loại khỏi các hợp đồng tiềm năng. Nhưng thường thiết kế web giá rẻ này, rất có thể chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Đồng nghĩa với việc sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thông thường. Vì thế khi các bạn nói về giá, thì các bạn hãy nhớ giá trị mình nhận được nó như thế nào, liệu một sản phẩm mà “giá rẻ” có đầy đủ các yếu tố các chức năng phù hợp với tiêu chí sản phẩm và kế hoạch đầu ra của sản phẩm/dịch vụ của công ty hay cá nhân mình không?

 SơnWeb – Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp

Doanh nghiệp tự thiết kế web: Loại hình này đã và đang dần phổ biến hiện nay, doanh nghiệp sử dụng các phần mềm viết sẵn bởi các công ty thiết kế web để tự sáng tạo từ những kiến thức mình có được và tạo nên một website cho riêng mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này trong trường hợp công ty bạn đã có sẵn đội ngũ chuyên về công nghệ thông tin hoặc ít nhất 1 nhân viên Information technology hiểu đủ về kĩ năng thiết kế web để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Rất phức tạp và tốn nhiều thời gian nếu như bạn phải tìm ra một mã code để giải quyết vấn đề bạn mong muốn, hiển nhiên việc đó rất mất nhiều thời gian.

Có rất nhiều công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại tphcm đang hoạt động trãi dài trên khu vực TPHCM hiện nay, cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web có khả năng đem lại những nét độc đáo, màu sắc phù hợp, đặc trưng riêng và hợp với xu hướng thị trường hiện tại cho doanh nghiệp của bạn.

Tầm quan trọng của việc xây dựng thiết kế web chuyên nghiệp

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện, bố cục và phong cách thiết kế của website. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp như liên kết mạng xã hội Facebook, Twiteer, Instargram, Semrush, Google+, hình ảnh sắc nét, video thu hút người xem, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm khi được người dùng đánh giá cao, là độ tin cậy của người tìm kiếm đối với sản phẩm dịch vụ công ty bạn.

 

Không ép buộc bạn không thể sử dụng một website giá rẻ, cũng như một website tự làm miễn phí. Thế nhưng, nghĩ về chuyện lâu dài, các hoạch định tương lai. Các loại website đó không thể ở lại với bạn khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển quy mô, chuyên nghiệp hơn. Một website không trọn vẹn, hình thức sơ sài ban đầu liệu có còn xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiện tại? Vì vậy, việc đầu tư ngay từ đầu bỏ ra một khoảng phí xứng đáng cho mình trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này, cũng nhằm mục đích hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về hosting, tên miền… về sau thì việc quyết định ấy sẽ mang ý nghĩa rất lớn cho công ty bạn. Khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là kinh doanh và phát triển, song song đó là “chăm sóc” website, cập nhật sản phẩm và bài viết của mình, mỗi một ngày website sẽ chứng minh bạn thấy website chính là cánh tay phải đắc lực mà bạn không thể ngó lơ. Đầu tư cho một website chuyên nghiệp bạn sẽ cảm nhận ngay không khí của công nghệ thế kỷ 20 này thế nào.

Các tính năng chính của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM của Sơn Web

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức ở hàng trăm lĩnh vực thiết kế web khác nhau như bất động sản, thiết kế web nhà hàng khách sạn, thiết kế web bán mỹ phẩm, thiết kế web giới thiệu công ty, Webthanglong được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp công nghệ phù hợp và chất lượng nhất.

Liên hệ thiết kế website Sơn Web

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Tài

Địa chỉ : 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Email: sonweb.net@gmail.com

hotline:0932.644.183

website:https://sonweb.net

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.