Dịch vụ dịch thuật văn bản chuyên sâu theo chuyên môn

Dịch vụ dịch thuật văn bản chuyên sâu theo chuyên môn

Ngày nay có rất nhiều đơn vị có chức năng dịch thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng nghĩa có rất nhiều giá cạnh tranh khốc liệt, với nhiều điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, để tìm một công ty có Dịch vụ dịch thuật văn bản chuyên sâu theo chuyên môn. Đảm bảo tính pháp lý và câu từ theo từng lĩnh vực. Truyền tải nội dung tài liệu như ý tác giả là điều không dễ dàng

Dịch vụ dịch thuật văn bản chuyên sâu theo chuyên môn, đảm bảo tính pháp lý

Công ty Gia Tài chúng tôi thường có các hợp đồng dịch vụ thiết kế website với hai ngôn ngữ. Để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng hãy tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật văn bản theo chuyên môn và theo luật chuyên nghiệp của chúng tôi. Với đội ngũ Dịch thuật cũng như có kinh nghiệm về pháp lý, dịch vụ này chúng tôi được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy. Hiện tại, chúng tôi có các dự án lớn nhỏ cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam hướng đến khách hàng là người nước ngoài.

Giá dịch thuật tốt nhất tại Sonweb.net các bạn có thể tham khảo tại đây: 

Thế mạnh của chúng tôi về dịch vụ dịch thuật

Riêng về các Văn bản pháp luật mang rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành pháp lý, thì bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Việc đọc, hiểu và dịch thuật văn bản luật đòi hỏi người có trình độ hiểu biết chuyên sâu về pháp lý. Tốt nghiệp ngành Luật và có kinh nghiệm làm việc nhiều trong môi trường luật quốc tế.

Công ty Gia Tài là một cánh tay đắc lực với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn luật của công ty GMS và Cộng Sự. Chúng tôi là một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Các văn bản về Bất động sản, Hợp đồng mua bán. Các văn bản thông báo trong nội bộ luôn được hoàn thiện trong thời gian ngắn. Đảm bảo tiến độ bàn giao.

Tính bảo mật của văn bản pháp luật sẽ được giám sát chặt chẽ. Chúng tôi tuân thủ thực hiện quy trình bảo mật nội bộ nghiêm ngặt. Tất cả các chuyên viên dịch thuật của SonWeb đều ràng buộc với thỏa thuận bảo mật thương mại, thể hiện chi tiết trên hợp đồng. Không tiết lộ văn bản nội dung của công ty.

Bạn có thể tham khảo bài dịch Giới thiệu về Họa sĩ Đinh Phong tại đây:

Đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thiện website với 2 ngôn ngữ

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trong suốt quá trình xây dựng website. Nếu khách hàng cung cấp các tài liệu có liên quan như: Giới thiệu, các Chính sách, Trang liên hệ bằng tiếng Việt. Thì chúng tôi đảm bảo thời gian sau khi hoàn thành website, bạn sẽ có một website song ngữ toàn vẹn. 

Cam kết các bản dịch tài liệu của chúng tôi luôn tránh được các lỗi gây hiểu nhầm và gây khó hiểu cho người đọc. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

——–

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

 

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Chat Zalo

0932644183