chuyển hướng trang web

chuyển hướng trang web

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cơ bản việc chuyển hướng trang web .

Ví dụ khi ban click vào trang web peacehouses.com , sẽ thấy tự động chuyển qua trang sonweb.net,  để làm vậy bạn chỉ cần thêm thuộc tính này trên header của web.Có lẽ tới đây bạn đã hểu chuyển hướng trang web là thế nào rồi nhỉ. [code type=html] [/code] chuyen huong trang web Ở đây url chính là link web mà bạn muốn chuyển hướng .Thường thì bạn sẽ chuyển hướng trang web khi bạn làm 1 web mới và muốn khi họ click vào web sẽ chuyển hướng web mới làm.Nhưng code trên chỉ chuyển mình trang chủ của bạn , nếu bạn muốn chuyển tất cả link trang web cũ tới trang web mới bạn cẩn dùng lệnh này.

Chuyển hướng trang web tất cả các link

để chuyển hướng tất cả link trong trang web bạn cẩn dùng lệnh redirect 301 chuyển hướng nhé . Để hiểu redirect 301 chuyển hướng bạn có thể tham khao bài này . Redirect 301 – chuyển huớng 301 là gì? Sau đây mình sẽ tiếp tục hướng dẫn chuyển hướng trang web với .htaccess , nếu bạn chưa có file .htaccess bạn có thể dùng notepad để tạo file đó sau đó up lên host đang chứa file cũ . bạn mở file .htaccess thêm đoạn dưới đây . [code type=html] # BEGIN RewriteRule ^.*$ https://sonweb.net/ [R=301,L] # end [/code] trong file htaccess thì # là ghi chú , chỗ http: bạn thay bằng địa chỉ web mới của bạn ,vậy là khi mọi người click vào link nào đó trên web của bạn thì đều chuyển hết qua trang mới của bạn.

Chuyển hướng trang web trong wordpress

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn dùng plugin WP Mobile Detector Mobile Plugin , bạn click vào đấy để tải về hoặc vào dashboard wordpress cài đăt plugin đó vào nhé.
chuyen huong trang web trong wordpress

chuyen huong trang web trong wordpress

Nếu bạn muốn người dùng mobile sẽ truy cập website bạn thì tự động chuyển tới một theme mobile wordpress ,bạn vào dashboard wp ,
chuyen huong trang web trong wordpress

chuyen huong trang web trong wordpress

Click vào mobile themes như hình nhé. Sau đó chọn theme mobile web mà bạn muốn chuyển hướng .Hoặc bạn có thể dùng plugin khác khi search mobile decter , hay dùng code , mình sẽ hướng dẫn dùng code trong 1 bài khác. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết chuyển hướng trang web.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.