Chia sẻ theme wordpres tin tức miễn phí

Chia sẻ theme wordpres tin tức miễn phí

Chia sẻ theme wordpres tin tức miễn phí chuan seo

Sau đây mình sẽ chia sẽ theme wordpress  tịn tức đã làm và sưu tầm được trong thời gian qua.

1.Biznify Theme

Đây là một theme tuyệt với dùng để giới thiệu doanh nghiệp, cũng như show tin tức, các bạn có thể xem demo tại đâyhttp://mintthemes.com/themes/biznify/, hiện đang được bán $79.
Theme Binify

Theme Binify

Nó có thể tương thích với plugin Cart66 plugin tạo nên 1 trang bán hàng tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo các chức năng của theme tại http://mintthemes.com/themes/biznify/. Click vào download binify

2.theme-junkie

Có lẽ theme này đã được chia sẻ phổ biến trên mạng khá lâu ,cũng là giao diện để mình học hỏi chỉnh sửa code đầu tiên, với rat nhiều theme-option sẵn , tốt cho việc ngâm cứu của các new beginer wordpress. Bạn có thể chi tiết demo tại đây http://demo.theme-junkie.com/?theme=newswire. Đây là giao diện cơ bản theme-junkie, bạn có thể custom lại theo ý mình
Theme junkie

Theme junkie

Để download theme click download theme junkie

3.BonPress

BonPress là 1 theme rất tuyệt dành cho cá nhân muốn làm blog , hỗ trợ sẵn định dạng (audio,video) và nhiều tính năng khác nữa. Ngoài ra BonPress còn hỗ trợ responsive trên các thiết bị màn hình khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết tại http://www.wpzoom.com/themes/bonpress/.
Theme BonPress

Theme BonPress

Download BonPress

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.