Chia sẻ plugin Schema pro 2.1.1 mới nhất 2020 sạch 100%

Chia sẻ plugin Schema pro 2.1.1 mới nhất 2020 sạch 100%

Bạn muốn bài viết được xếp hạng trên google, vậy còn chần chờ gì nữa không dùng ngay plugin Schema Pro 2.1.1 mới nhất giúp tạo dữ liệu có cấu trúc trên website một cách tự động nhanh chóng nhất.Vậy Schema Pro là gì ? Tại sao giúp website bạn được xếp hạng tốt hơn trên google.

Chia sẻ plugin Schema pro 2.1.1

Chia sẻ plugin Schema pro 2.1.1

Schema Pro là gì ?

Plugin Schema Pro là gói chức năng mở rộng chạy trên nền tảng web WordPress, giúp bạn tạo dữ liệu có cấu trúc dạng json ,một cách dễ dàng nhanh chóng mà không cần phải biết code,Giúp công cụ tìm kiếm google hiểu về nội dung bạn đang trình bày, giúp google xếp hạng nội dung từ khóa nhanh chóng chính xác hơn.

Để biết thêm về Plugin Schema Pro có chức năng gì nổi bật,document tài liệu chi tiết,  bạn truy cập vào trang chủ website: wpschema.com

Bạn có thể thấy các loại dữ liệu cấu trúc mà plugin hỗ trợ

Các loại dữ liệu cấu trúc phổ biến

Các loại dữ liệu cấu trúc phổ biến

Ở version 2.1.1 có các loại dữ liệu sau:

  1. schema.org/Course
  2. schema.org/Event
  3. schema.org/LocalBusiness
  4. schema.org/Product
  5. schema.org/Recipe
  6. schema.org/SoftwareApplication

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo mật khẩu ứng dựng Gmail dễ dàng nhất

Download tải plugin Schema Pro free 

Hiện tại trên mạng có nhiều nguồn chia sẻ plugin Schema pro thì null, đến version cũ, để đóng góp thêm chút sự sôi động, Sơn Web chia sẻ tới bạn plugin mới nhất tại đây, link được up google driver không quảng cáo.https://drive.google.com/file/d/1YYa6jGLeDLl76FzuSFjMwkJXViCPJrCA/view?usp=sharing

Có nên mua plugin Schema Pro hay không ?

Hiện nay trường phái seo entity đang được phổ biến trong giới seo,vì vậy schema pro rất được ưa chuộng, nếu bạn có điều kiện thì nên mua để ủng hộ tác giả.

Làm thế nào để được cập nhật Schema Pro mới nhất ?

Có thể vài tháng tác giả sẽ cập nhật version tùy theo sự thay đổi của công cụ tìm kiếm google.Tuy nhiên mỗi khi có version mới nhất Sơn Web sẽ update lên google driver, bạn chỉ cần để lại email trong form sau:

Liên hệ qua Email[cf7sr-simple-recaptcha]

Share this post


Chat Zalo

0932644183