Chi phí làm website bán hàng bao nhiêu tiền?

Thiết kế website shop mỹ phẩm

Chi phí làm website bán hàng bao nhiêu tiền?

Website được xem là giải pháp marketing mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh, bán hàng của bạn. Trong khi đó, chi phí làm website bán hàng chỉ là một con số nhỏ so với lợi nhuận mà website mang lại.

Chính vì lợi ích của website mang lại là tương đối cao, nên rất nhiều cửa hàng kinh doanh, bán hàng muốn sở hữu riêng cho mình một website chuyên nghiệp, chất lượng để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn không biết chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu tiền?

Thiết kế website trọn gói giá rẻ tại tphcm

Thiết kế website trọn gói giá rẻ tại tphcm

Chi phí làm website bán hàng còn tùy thuộc vào quy mô cũng như yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Thông thường, chi phí làm website bán hàng phụ thuộc vào các yếu tố cấu thành website, có thể kể đến như:

Chi phí cho tên miền website bán hàng của bạn. Bạn cần phải mua tên miền thì mới được sử dụng nó. Chi phí khoảng 300k Tùy thuộc vào tên miền bạn lựa chọn như tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam

Là đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng bằng WordPress, Sơn Web sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn mua được tên miền chất lượng và giá tốt.

Chi phí cho hosting. Đây là nơi lưu trữ tất cả những gì thuộc về website của bạn ở trên internet. Cho nên, tùy vào dung lượng của hosting và băng thông bạn lựa chọn mà có mức giá khác nhau. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn gói hosting có tốc độ và băng thông cũng như dung lượng phù hợp với cửa hàng của mình. Một hosting cơ bản với mức giá chỉ từ 500k/ 1 năm..

Bảng giá hosting WordPress

Bảng giá hosting WordPress

Chi phí thiết kế giao diện website bán hàng

Chi phí của giai đoạn này phụ thuộc vào giao diện và các chức năng mà bên khách hàng yêu cầu. Một giao diện bắt mắt, thu hút người dùng sẽ giúp ích cho bạn trong việc bán hàng.

Thông thường để thiết kế giao diện web bán hàng hoàn thành mất khoảng 3 – 5 ngày. Đây là giai đoạn mất nhiều thời gian và công sức, tài nguyên của bên thiết kế web. Chính vì thế, chi phí cho phần thiết kế website bán hàng sẽ chiếm khoảng 30% toàn bộ chi phí làm website bán hàng. Nếu giao diện càng cầu kỳ thì mức giá thiết kế website bán hàng sẽ cao hơn.

Thiết kế website shop thời trang quàn áo online chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế website shop thời trang quàn áo online chuyên nghiệp giá rẻ

Chi phí lập trình, thiết kế website

Chi phí lập trình sẽ tác động lớn đến chi phí làm website bán hàng. Chi phí này thường không cố định, nó phụ thuộc vào yêu cầu thực thế cũng như mong muốn của khách hàng. Từ đó, Sơn Web mới có thể đưa ra báo giá chi phí làm website bán hàng là bao nhiêu?

Một website bán hàng đơn giản, ít chức năng sẽ có mức giá thấp hơn một website có yêu cầu riêng, chức năng phức tạp.

Chi phí để lập trình, thiết kế website bán hàng, bạn phải bỏ ra chỉ từ 2 triệu  và sử dụng và quản lý website trọn đời.

Chi phí phát triển website cùng một số khoản chi phí đi kèm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào từng yêu cầu của cửa hàng kinh doanh bán hàng mà lựa chọn gói dịch vụ thiết kế web khác nhau. Từ đó chi phí làm website bán hàng cũng khác nhau.Bạn có thể tìm hiểu thêm bảng giá website tại Sơn Web

 

Share this post


Chat Zalo

0932644183