Cách đăng hình trên Instagram bằng máy tính trong vòng 1 phút 30 giây

Cách đăng hình trên Instagram bằng máy tính trong vòng 1 phút 30 giây

Sẽ không ít người dùng log in vào tài khoản Instagram từ máy tính, lay hoay tìm cách đăng ảnh đã lưu trữ từ laptop trên nền web. Một vài người bỏ cuộc vì nhầm tưởng khi nhìn vào giao diện Instagram trên máy tính không thấy biểu tượng đăng hình, thiết nghĩ nó không hỗ trợ tính năng này.

Thật ra, Instagram đã cập nhật ứng dụng trên web với đầy đủ chức năng của nó, bạn hãy đọc thủ thuật mình chia sẽ trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ảnh từ máy tính lên tài khoản Instagram trong vòng một phút 30 giây qua trình duyệt web Chrome.

Cách đăng hình trên Instagram bằng máy tính trên Chrome

Ví dụ: Tôi đã Log-in vào tài khoản Instagram Dinh Phong Art Gallery trên Chrome.

Bước 1. Di chuyển con chuột click chuột phải vào trang và chọn Inspect. 

 

Bước 2. Chỉ chú ý đến biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau bên bên màn hình, bạn nhấp vào biểu tượng đó. Lúc này gốc bên phải sẽ xuất hiện chức năng Responsive, bạn chọn một trong thiết bị bất kỳ. SonWeb chúng mình chọn Galaxy S5.

Bước 3. Hãy nhấn phím F5 để tải lại trang web Instagram, lúc này biểu tượng dấu cộng – biểu tượng cho phép đăng hình ảnh được lấy từ máy tính của bạn xuất hiện ở dưới cùng.

Xong ba bước, giờ bạn chỉ cần tìm vị trí lưu hình trên máy tính và đăng tải lên cùng với nội dung hình ảnh, và kết thúc bằng nút Share.

Bạn có thể xem video tại đây:

Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN 

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
 
5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Chat Zalo

0932644183