Plugin tạo slideshow trong wordpress chuyên nghiệp

Bất kỳ thiết kế website wordpress nào cũng đều sử dụng hiệu ứng chức năng slideshow để tạo sự thu hút người xem tới sản phẩm dịch vụ của mình.Sau đây Sơn Web sẽ giới thiệu tới các bạn 1 số plugin tạo slideshow trình chiếu ảnh chuyên nghiệp responsive trên website wordpress.

1.Plugin LayerSlider

Đây là một plugin được bán trên themeforest với giá 18$ .Plugin này có nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.Với tính năng trình chiếu ảnh kết hợp với nội dung và các layer hiệu ứng khác nhau.Kết hợp css3 với jquery để tạo hiệu ứng hoạt hình 2d, 3d , đồng thời tối ưu hiển thị trên mobile và seo .

Download

2.Plugin FlexSlider

Đây là plugin do nhóm team làm plugin woocommerce nổi tiếng mà bất kì ai khi tìm hiều thiết kế website thương mại điện tử bằng wordpress đều biết tới.Plugin này có đầy đủ tính năng của một slideshow cơ bản với các hiệu ứng trượt ngang kết hợp với text hiển thị.

DOWNLOAD

3 Plugin  SlideDeck 2

Plugin slideshow này khá hay và lạ mắt , kết hợp với kiểu hiển thị ngang nội dung và hình ảnh chuyên nghiệp , độc lạ đồng thời hiển thị tốt nội dung youtube,flick,…

DOWNLOAD

4.Plugin Content Slider Parallax WP Plugin

Đây là plugin có độ linh hoạt cao , và hiển thị tốt hình ảnh động kêt hợp cùng css3 tạo ra hình ảnh đẹp mắt.

DOWNLOAD

5 Plugin RevolutionSliders

Đây là plugin tạo slideshow chuyên nghiệp với nhiều tính năng có thể tùy chình, được bán trên themeforest.Việc sử dụng plugin này rất đơn giản,bạn chỉ việc sử dụng các thao tác kéo thả cơ bản là ok.

Download

6.Plugin WP Nivo Slider

Đây là plugin cũng dễ sử dụng nhưng có nhiều hứng đẹp , cũng không kém phần chuyên nghiệp , hơn nữa còn tích hợp responsive trên mobile.

Download

Còn nhiều plugin khác nũa dịch vụ thiết kế website giá rẻ tphcm Sơn Web sẽ giới thiệu các bạn ở các bài sau.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183