Để tối ưu website trên nền tảng wordpress đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ,Một trong những plugin hỗ trợ công việc giúp website bạn trở nên thân thiện tối ưu hơn với các công cụ tìm kiếm là plugin seo pack.Bài viết này dịch vụ thiết kế web wordpress sẽ nói qua tác dụng của plugin seo pack giúp website bổ sung những tính năng dành cho tối ưu website mà bạn nên biết.

nhung sai lam co ban trong seo

Bổ sung sơ đồ trang web xml & html sitemap

Bất kỳ website nào cũng cần được tạo ra một sơ đồ hướng dẫn giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng sắp xếp nội dung website của quý khách và lập chỉ mục index website nhanh hơn.

Sữa lỗi phân trang & 404 trong website

Plugin seo pack có tính năng giúp sửa chữa một lỗi WordPress đặc biệt – đó là các lỗi 404 có thể xảy ra khi bạn đang sử dụng cấu trúc tùy chỉnh permalink (% thể loại% /% postname% /) .Khi người xem cố gắng truy cập vào một trang đã bị xóa bỏ trước đó thì plugin này sẽ giúp bạn điều hướng những trang bị lỗi 404.

Loại bỏ liên kết url trong website

Khi người xem click vào một hình ảnh,và họ nhận được một trang chỉ với hình ảnh của chính nó và không có chuyển hướng khác với nút “back” của trình duyệt. Tránh gây phiền nhiễu người dùng và với một liên kết chết bằng cách sử dụng các liên kết Remove URL plugin cho WordPress.

Xem thêm : Thiết kế web du lịch

Tổng hợp tính năng plugin seo pack

 

Ngoài những điều chúng tôi đã chia sẻ trên plugin còn có tác dụng chỉnh thẻ tiêu đề cùa website hay cấu trúc tiêu đề mặc định  trên blog của của website.Điều này không làm thay đổi các thẻ meta hay của website hay các bài blog trong trang website.

Bạn cũng có thể thiết lập tất cả trong một SEO Pack Plugin để thêm rel = tác giả thẻ để trang và bài viết của bạn, giúp hình ảnh hồ sơ cá nhân của bạn hiển thị trong các trang kết quả tìm kiếm và thêm vào Google Tác Quyền của bạn. Để làm điều này, thêm URL cho tiểu sử trên Google+ của mình vào lĩnh vực được gọi là “Google Plus hồ sơ trên toàn site mặc định.” Và tất nhiên, hãy chắc chắn để thêm blog WordPress hoặc trang web của bạn để “đóng góp cho” của tiểu sử trên Google+ của bạn do đó sẽ được xác thực hai chiều.

Tham khảo :Thiết kế web nhà hàng giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183