Hướng dẫn xử lý website bị google cảnh báo virus contains malware

Việc các lập trình viên làm website trên WordPress một thời gian và kém bảo mật sẽ dễ dàng dính virus malware và google sẽ hiển thị The site ahead contains mailware  khi bạn truy cập vào website.

Đây là ví dụ 1 trang bị virus và google cảnh báo:

Cảnh báo này sẽ làm website bạn giảm thứ hạng tìm kiếm trên google nếu không xử lý kịp thời và giảm độ uy tín khi người dùng truy cập vào website.Và Google đã lưu thông tin truy vấn khi người dùng truy cập vào website  hiện thông báo virus website nguy hiểm người dùng lên.

Bạn sẽ làm qua các bước sau : gửi link trang https://safebrowsing.google.com/safebrowsing/report_error/?hl=en

Trước khi bạn gửi yêu cầu review lại vấn đề virus website , bạn nên chắc chắn đã được xử lý vấn đề không còn virus.Để giải quyết vấn đề triệt để 100% bằng cách cài web master tool cho website. và di chuyển vào vấn đề bảo mật để thấy thông báo.

Web này mình đã gửi thông báo rồi nên trong phần thông báo bảo mật sẽ không còn hiển thị.Sau khi bạn gửi reveview cho google thì tối đa khoảng 3 ngày, nhưng về cơ bản thì chỉ cần  1 ngày là google gỡ bỏ cho bạn.

Khi google gỡ bỏ kiểm tra trong web master tool bạn sẽ thấy hiển thị xem xet website thành công.Nếu bạn không thể tự làm được việc này hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress của Sơn Web sẽ hỗ trợ bạn khăc phục lỗi trên nhanh nhất chỉ 1 ngày.

 

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183