Hướng dẫn cài live chat cho website

Làm gì để sử dụng website hiệu quả hơn ? sau một thời gian thiết kế website wordpress cho khách hàng , Sơn Web nhận thấy nhu cầu sử dụng chức năng chat online với khách hàng được nhiều người hỏi và sử dụng.Sau đây Sơn Web sẽ giới thiệu mộ số plugin của wordpress có chức năng live chat và hướng dẫn cài live chat cho website bất kỳ.

caidatlivechatchowebsite

  1. Plugin Zopim Live Chat

    Zopim  là một Plugin có tính năng live chat chuyên nghiệp có thể dùng miễn phí dành cho cá nhân và bị giới hạn một số chức năng ,bạn dễ dàng caì đặt chèn khung chat vào WordPress một cách dễ dàng, khung chat được  hiển thị ngay dưới góc phải của trang web và thông báo cho khách hàng bạn có  online hay không,  từ đó khách hàng có thể chat trực tuyến với bạn.Ngoài ra Plugin này tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động, nghĩa là bạn có thể chat trực tuyến với khách hàng trên cả điện thoại di động.

Zopim-Live-Chat-Plugin

bạn có thể truy cập hoặc tải plugin tại đây : https://vi.wordpress.org/plugins/zopim-live-chat/

2.Plugin ClickDesk Live

ClickDesk Live là một Plugin có khả năng tùy biến cao, miễn phí hoàn toàn trong việc tạo ra một live chat với nhiều tính năng chuyên nghiệp cao, hơn nữa nó còn cho phép trò chuyện trực tuyến bằng hộp thoại hoặc bằng video mà không cần bất kỳ một sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Bạn cũng có thể gọi điện giống như một số phần mềm như skype, yahoo, tích hợp và thân thiện với thiết bị mobile.

Xem chi tiết về plugin này tại đây: https://wordpress.org/plugins/clickdesk-live-support-chat-plugin/screenshots/

clickdesk-live-support-chat-plugin screenshot 1

3.Plugin Tidio Live Chat

theo kinh nghiêm sử dụng thì tôi thấy đây một Plugin tuyệt với nhất, với nhiều tính năng hấp dẫn, nó tuyệt vời là vì khách hàng của bạn không cần phải đăng nhập hay đăng ký mà vẫn có thể nói chuyện với bạn ngay lập tức, đây có thể nói là một plugin siêu đơn giản đồng thời hỗ trợ trên các thiết bị di động.

Cài đặt plugin tại đây:

https://wordpress.org/plugins/tidio-live-chat/screenshots/

tidio-live-chat screenshot 1

4.Plugin WordPress Live Chat

đa đây là một plugin có tính năng chat lonline được bán codecanyon nơi chuyên bán những Plugin ở nhiều tính năng khác nhau và rất chuyên nghiệp.

tham khảo chi tiết tại đây: http://apps.screets.org/wordpress-live-chat/

5.Uhchat

Đây là một website tích hợp chức năng chat online miễn phí vào website tương đối đơn giản bằng mã script .

tham khảo tại : http://uhchat.net/

6. Vchat

Cũng tương tương như uchat thông qua website hay tải khoản của vật giá , chèn mã script dưới footer website.Tuy có bản miễn phí nhưng còn giới hạn nhiều tính năng

7.Chat subiz

Cũng gần giống vchat , nhưng mức phí cao hơn.và chỉ dùng thử chứ không có gói miễn phí.

8. tawk.to

đây là một trang cung cấp live chat miễn phí,

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183