Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang ngày càng thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh khi sức thu hút người truy cập của công cụ này vô cùng lớn.

Không ai có thể phủ nhận sức lan truyền thông tin qua công cụ tìm kiếm số 1 Google, có những từ khóa có sức hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Cùng với việc tích hợp các công cụ tìm kiếm hỗ trợ mà Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đã đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần với người tiêu dùng, tạo các giao dịch mua, bán thành công hiệu quả cho đơn vị sử dụng dịch vụ.

GoogleAdwords

Quảng Cáo Google Ads Là Gì?

Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng khách hàng đang quan tâm hoặc tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Với việc quảng cáo trực tuyến thông qua Google Ads bạn có khả năng tiếp cận hàng tỷ khách hàng trên internet mà không bị giới hạn bởi thời gian hay địa lý. Google cung cấp hàng loạt các chiến dịch quảng cáo khác nhau để doanh nghiệp tuy chọn tiếp cận khách hàng của mình như:

Quảng cáo tìm kiếm, Quảng cáo mua sắm, Quảng cáo hiển thị, Quảng cáo video,…

Ngoài ra với Google Ads bạn có thể target sâu vào các đối tượng khách hàng mà bạn thấy rằng họ phù hợp với dịch vụ sản phẩm doanh nghiệp bạn đang cung cấp để tăng tính hiệu quả. Với nền tảng quảng cáo Google Ads bạn có thể tùy ý quản lý chiến dịch và ngân sách để luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, mọi số liệu quảng cáo đều được báo cáo rõ ràng và chi tiết giúp bạn luôn có phương án tối ưu nhất cho một chiến dịch Marketing hiệu quả.

Quảng Cáo Google Ads Là Gì
Quảng Cáo Google Ads Là Gì

Vấn đề doanh nghiệp bạn dang gặp phải?

 • Đã có sản phẩm và website nhưng chưa có giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng?
 • Đã triển khai quảng cáo nhưng chưa mang lại hiệu quả?
 • Không tối ưu được chi phí quảng cáo so với doanh số bán hàng?
 • Vẫn bán hàng theo cách truyền thống chưa áp dụng kỹ thuật số dẫn đến doanh số không tăng và chịu áp lực cạnh tranh?

Hướng Giải Pháp Cho Vấn Đề Trên

 • Xây dựng và tôi ưu lại trang web và các tài nguyên trên nền tảng Online hiện có.
 • Lập kế hoạch cho một chiến dịch Marketing dài hạn.
 • Sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google Ads để tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hoặc đang sẵn sàng mua sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Đánh giá hiệu quả.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả

Sơn  cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng quảng cáo Google Ads.

Với nền tảng Google Ads nó cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng khách hàng đang quan tâm hoặc tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng chuyển đổi, tăng doanh số tiếp cận lượng khách hàng rộng khắp không bị giới hạn về mặt địa lý.

Ngoài ra quảng cáo còn giúp tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu, thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.

Dưới đây là khoảng chi tiêu của chúng tôi cho hoạt động quảng cáo trên Google Ads trong thời gian qua, đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về độ hiệu quả của chiến dịch cũng như sự minh bạch trong mọi số liệu báo cáo. Hợp tác trên tinh thần WIN – WIN.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Quảng cáo sản phẩm dịch vụ của khách hàng đến đúng tệp đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số bán hàng.
 • Rõ ràng minh bạch toàn bộ chiến dịch triển khai và ngân sách.
 • Xuất báo cáo hằng ngày các chiến dịch đang triển khai.
 • Thu được nhiều lượt truy cập vào website của bạn mỗi ngày

Khi chạy quảng cáo Google Ads bạn có khả năng tiếp cận những người đang quan tâm hoặc tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn trên nên tảng Google và các đối tác của Google từ đó giúp bạn quảng bá được sản phẩm tăng doanh số bán hàng trực tuyến thông qua việc đặt hàng trực tiếp trên website của bạn.

Thu về khách hàng chất lượng

Bằng việc triển khai các chiến dịch quảng cáo bạn có thể thu về các cuộc gọi trực tiếp từ chiến dịch quảng cáo tìm kiếm hiển thị số điện thoại trực tiếp trên thanh công cụ tìm kiếm của Google hoặc khách hàng sẽ truy cập vào trang đích của bạn để liên hệ cho bạn thông qua các nút liên hệ đã được cài đặt sẵn trên website của bạn.

Tại sao Bạn Nên Chọn Sơn Web Ads ?

1. Đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn:

Dưới đây là một số mục tiêu tiếp thị phổ biến có thể phù hợp với bạn:

Thực hiện hành động trên trang web của bạn
Ghé thăm cửa hàng của bạn
Thực hiện đặt hàng, điền form…
Gọi cho doanh nghiệp của bạn
Cài đặt ứng dụng của bạn

2. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn bằng các từ khóa:

Khi quảng cáo dọc theo kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm của Google, bạn chọn từ khóa giúp nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm cụm từ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời gian nhất định trong ngày và chỉ định vị trí và ngôn ngữ.

3. Cụ thể về đối tượng mục tiêu của bạn:

Khi bạn quảng cáo trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị quảng cáo của Google (được gọi là Mạng hiển thị của Google) và YouTube, thậm chí bạn có thể nhắm mục tiêu cụ thể hơn nữa bằng cách chọn tuổi của những người bạn muốn tiếp cận, loại trang web họ truy cập và lĩnh vực họ quan tâm.

4. Chỉ trả tiền cho kết quả:

Bạn quyết định số tiền bạn muốn chi và chỉ trả tiền khi có người tương tác với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo văn bản hoặc xem quảng cáo video của bạn. Bạn căn cứ vào các giá thầu của mình và bất cứ điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

5. Cho phép đo lường hiệu suất quảng cáo của bạn:

Nhanh chóng theo dõi được hiệu quả quảng cáo của bạn và dễ dàng thay đổi để cải thiện kết quả.

Các Bước Triển Khai Quảng Cáo Google Ads

Bước 1: Khách hàng hoàn thành bảng khảo sát theo link sau: File khảo sát

Bước 2: Dựa vào vào bảng khảo sát chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo để đề xuất chiến dịch phù hợp.

Bước 3: Thực hiện việc báo giá và hoàn thành các điều khoản hợp đồng thoả thuận.

Bước 4: Phân tích và tối ưu trang đích kèm các đề xuất sửa đổi cho phù hợp với nền tảng quảng cáo Google Ads.

Bước 5: Thực hiện việc lên các chiến dịch quảng cáo trên tài khoản Google  của bên triển khai chạy test giai đoạn đầu, thực hiện loại bỏ các chiến dịch kém chất lượng, đẩy mạnh các chiến dịch hiệu quả.

Bước 6: Thực hiện báo cáo đầy đủ các số liệu về các chiến dịch đã triển khai.

 

Điều Kiện Triển Khai

1 – Sản phẩm không vi phạm chính sách của Google Ads.

2 – Trang đích đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi về mặt nội dung và kỹ thuật.

3 – Doanh nghiệp có định hướng xây dựng chiến lược Marketing lâu dài.

4 – Sản phẩm có volum tìm kiếm, không vi phạm các quy định của pháp luật.

5 – Đảm bảo mức ngân sách và thời gian triển khai tối thiểu dựa vào mức độ cạnh tranh của nghành hàng sau khi đã qua phân tích.

3 Giai Đoạn Tối Ưu Chiến Dịch:

Giai đoạn 1: Chạy test trong vòng 15-20  để có số liệu về hành vi người dùng, đối tượng tương tác -> giúp có số liệu để phân tích quảng cáo và chiến dịch hiệu quả.

Giai đoạn 2: Loại bỏ các chiến dịch quảng cáo kém hiệu quả -> thực hiện các thay đổi tối ưu hơn.

Giai đoạn 3: Xác định chiến dịch hiệu quả nhất đẩy mạnh ngân sách chạy.

Bảng Phí Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

 • Ngân sách sử dụng hàng tháng dưới 20 triệu: Phí quản lý là 10%/tổng ngân sách
 • Ngân sách sử dụng hàng tháng từ 21-30 triệu: Phí quản lý là 14%/tổng ngân sách
 • Ngân sách sử dụng hàng tháng từ 31-40 triệu: Phí quản lý là 13%/tổng ngân sách
 • Ngân sách sử dụng hàng tháng từ 41 – 50 triệu: Phí quản lý là 12%/tổng ngân sách
 • Ngân sách sử dụng hàng tháng từ 51 – 100 triệu: Phí quản lý là 11%/tổng ngân sách
 • Ngân sách từ 100 triệu trở lên: Phí quản lý là 10%/tổng ngân sách

Chi phí setup chiến dịch ban đầu 1.400.000đ

Chi phí setup ban đầu bên khách hàng thanh toán trước cho bên triển khai nhằm đảm bảo trường hợp khách hàng chấm dứt hợp tác ngay sau khi chiến dịch setup xong gây thiệt hại cho bên triển khai. (Chi phí setup không hoàn lại)

Sau khi chiến dịch setup xong và được Google duyệt khách hàng tiến hành nạp tiền vào tài khoản để chạy. Khách hàng có thể nạp theo ngày, theo tuần, theo tháng.

Hàng tháng vào ngày 30 của tháng bên triển khai sẽ tổng kết ngân sách sử dụng cho chiến dịch sau đó dựa vào % bảng tính phí quản lý khách hàng tiếp tục thanh toán chi phí quản lý cho bên triển khai.

Tài khoản quảng cáo do bên triển khai tạo lập mới và quản lý bởi tài khoản MCC Google Partner. Xuất báo cáo hằng ngày cho phí khách hàng theo dõi.

Lợi ích bán hàng của Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên top đầu công cụ tìm kiếm google khi người truy cập tìm kiếm các từ khóa liên quan. Nhờ đó, khả năng tiếp cận với người tiêu dùng có nhu cầu khi họ đang tìm kiếm của sản phẩm, dịch vụ của bạn là hữu ích. Thời điểm xuất hiện đúng lúc họ có nhu cầu nên quyết định sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm thông qua website xuất hiện qua Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là rất lớn.

Khi thói quen mua sắm online ngày càng phổ biến thì việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ qua các công cụ internet diễn ra thường xuyên. Người tiêu dùng sẽ không đến trực tiếp cửa hàng mà đặt hàng thông qua các website bán hàng trực tuyến. Khi đó, việc website của doanh nghiệp xuất hiện trên top đầu công cụ tìm kiếm qua Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng nằm trong tầm ngắm của người tiêu dùng. Cơ hội gia tăng doanh số nằm trong tầm tay khi các giao dịch mua bán được tiến hành thuận tiện.

Lợi ích tiết giảm chi phí với Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Hiếm có công cụ quảng bá nào tiếp cận tới người tiêu dùng nhanh chóng như Dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Người quảng cáo hoàn toàn có thể chủ động và kiểm soát được chi phí, ngân sách mình bỏ ra với dịch vụ này. Sản phẩm, dịch vụ quảng cáo chỉ bị tính chi phí khi người dùng internet click chuột vào quảng cáo của bạn chứ không tính khi quảng cáo của thương hiệu xuất hiện trên google. Doanh nghiệp tự chựa chọn và quyết định định mức số tiền chi cho quảng cáo Google Adwords giá rẻ mà không bao giờ bị tính phí vượt định mức đó.

Qua đó, công cụ này dễ dàng cho nhà quảng cáo đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình nhờ những kết quả thiết thực, nhanh chóng. Đồng thời, bằng các công cụ đo lường thông minh của google, phân tích đối tượng mà doanh nghiệp có thể kiểm soát được các thông tin về số lượng người truy cập website, khu vực khách hàng tiềm năng hiệu quả khi truy cập cũng như phân tích được khu vực địa lý, thói quen mua sắm vùng miền và hiệu quả mà từ khóa mang lại. Qua Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, website của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu và có chọn lọc nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Nhờ đó, chi phí bỏ ra thấp nhất như doanh số bán hàng gia tăng.
Dịch vụ quảng cáo google adwords

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt tiếp cận khách hàng, lợi ích bán hàng, doanh số nhanh chóng mà Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang trở thành một công cụ quảng bá phổ biến, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp kinh doanh.

TƯ VẤN LÀM WEBSITE DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆPỆP

Quý khách có nhu cầu thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, hay  cần  thiết kế website doanh nghiệp bằng wordpress  tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, hãy gọi hoặc gửi mail để được chúng tôi tư vấn tốt nhất , chi phí chỉ từ 1.000.000 VNĐ.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

 

4.1/5 - (10 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183