Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc là kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả bởi đây là trình duyệt phù hợp với đa số người sử dụng trong nước.

Khi trình duyệt Cốc cốc là công cụ tìm kiếm, truy cập hàng ngày trong mọi hoạt động công việc, khai thác thông tin của người dùng internet thì việc xuất hiện quảng cáo Cốc cốc chính là một lựa chọn tối ưu. Hàng tháng, theo thống kê có khoảng 23 triệu lượt người sử dụng công cụ này chính là một số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn với thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ mà bạn quảng cáo trên đó.

Lợi ích của Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc

Cơ hội đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến hàng chục triệu lượt người tiêu dùng, trong đó có các khách hàng tiềm năng, tương lai nhanh chóng có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua các tùy chọn tìm kiếm với từ khóa liên quan, sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với người dùng có nhu cầu lập tức thông qua Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc. Từ đó phục vụ hiệu quả và có cơ hội thiết lập đơn hàng, gia tăng doanh số.

Cùng với đó, đồng thời một lúc, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ được truyền thông điệp tới nhiều đối tượng khách hàng đã – đang và sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của thương hiệu quảng cáo đó. Quy mô và sức lan tỏa qua Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc mang tính tương tác cao, hiệu quả lớn đến từng đối tượng khách hàng.

Các hình thức của Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc

Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm và trên trình duyệt Cốc cốc

Hiện nay, khi thói quen mua sắm online trở nên phổ biến, người tiêu dùng sẽ tìm kiếm trên công cụ và trình duyệt Cốc cốc mớn đồ họ quan tâm. Khi đó, Cốc cốc sẽ ghi nhận và tiếp tục hiển thị lên trang nhất trong công cụ của người tiêu dùng quan tâm. Từ đó, sản phẩm, dịch vụ tham gia Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc sẽ tiếp cận được tới người tiêu dùng đang có nhu cầu mua sản phẩm. Cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và biến chúng thành các giao dịch mua bán trong tầm tay của đơn vị.

Quảng cáo Banner và Video độc quyền trên trình duyệt Cốc cốc

Với vị trí độc quyền banner và video trên trình duyệt, khi người dùng mở trang chủ trình duyệt, thông tin thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sẽ lập tức xuất hiện trước bất kỳ thông tin nào khác. Cùng với đó, thông tin của thương hiệu quảng cáo qua Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc sẽ nổi bật, ấn tượng bởi nền của trình duyệt thật đơn giản.

Đặc biệt, với quảng cáo video qua Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc, sức lan tỏa của clip của doanh nghiệp là không tưởng bởi số lượng người truy cập vô cùng lớn. So với một quảng cáo truyền hình thì đây là một công cụ lý tưởng với lượng người biết đến lớn nhưng chi phí rất thấp.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ thiết kế website wordpress  Sonweb, doanh nghiệp sẽ còn nhận được những ưu đãi về giá cả chiết khấu thấp hơn so với việc ký hợp đồng quảng cáo trực tiếp.

Quý vị mong muốn cải thiện tình hình kinh doanh, tăng doanh thu và tiết giảm chi phí quảng cảo, Dịch vụ quảng cáo Cốc cốc của chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183