Cách tìm kiếm trực tuyến hiệu quả

Sự phat triển công nghệ đã giúp cho việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn.Tuy nhiên vấn đề tìm kiếm thông tin gặp phải  những trang web chất lượng và có những trang web không chất lượng cung cấp thông tin cho bạn.Vậy làm thế nào để tìm kiếm thông tin chính xác và hiệu quả nhanh nhất ? Sau đây, hãy cùng Sơn Web tìm hiểu thủ thuật tìm kiếm thông tin trực tuyến hiệu quả.

cach tim kiem thong tin truc tuyen hieu qua

Tìm các số liệu phân tích từ website của nguồn chính phủ

Các trang của chính phủ thường công bố các dữ liệu công. Họ có thể không có các thông tin cập nhật về chủ đề bạn chọn, nhưng các trang của chính phủ rất tuyệt đối với các dữ liệu và số liệu khó tìm, cả hiện tại và trong lịch sử. Hãy thử các chỉ số của FedStats, hoặc trung tâm nghiên cứu của Dịch vụ tham khảo kinh doanh của Thư viện Quốc hội dành cho khoa học, công nghệ và kinh doanh. Nếu bạn hứng thú với việc “xanh hóa” các cửa hiệu IT của mình, hãy kiểm tra các dữ liệu năng lượng trên trang của Cơ quan Thông tin năng lượng.

Và nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin về nghề nghiệp hoặc xu thế, Cục Số liệu lao động (Bureau of Labor Statistics) là cả một kho báu. Định hướng nghề nghiệp cho các ngành công nghiệp (Career Guide to Industries) và Tổng quan về số liệu theo ngành công nghiệp hoặc việc làm (Overview of Statistics by Industry or Occupation) cũng là những nơi đáng để xem xét.

Trên đây chỉ là một thủ thuật giúp bạn tìm kiếm trực tuyến hiêu quả hơn. Còn rất nhiều thủ thuật khác giúp bạn tìm kiếm hiệu quả. Hy vọng chúng tôi đã giúp các bạn.

Có thể bạn quan tâm

  1. Thiết kế web worddpress
  2. Thiết kế website giới thiệu công ty
  3. Thiết kế website cho khách sạn
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183