Cách copy nội dung từ word sang website wordpress

Một số khách hàng gặp phải lỗi định dạng sau khi copy nội dung từ word sang bài viết wordpress nên bài viết này dịch vụ thiết kế web wordpress sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi copy từ word qua website wordpress trên một cách đơn giản nhất.các bạn xem qua nhé.

 

Mặc dù khung soạn thảo giữa word và wordpess gần giống nhau.nhưng không có nghĩa chúng sẽ tương thích nhau hoàn toàn.Bằng chứng là mặc dù bạn rất cố gắng copy kỹ từ bài viết wordpress qua website wordrpress nhưng vẫn không hiện thị như file word.

Cach-copy-tu-van-ban-Word-sang-WordPress

Vấn đề là khi bạn copy văn bản từ Word và sau đó paste nó vào WordPress, một loạt các mã HTML bổ sung sẽ được tự động chèn vào văn bản. Bạn sẽ không thể xem các đoạn mã bổ sung trong trình soạn thảo trực quan (Visual) của WordPress, nhưng nếu bạn chuyển sang trình biên tập HTML (Text) và biết một chút về HTML, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều mã bổ sung trong suốt bài viết. Chúng không có tác dụng gì hơn ngoài việc gây ra các vấn đề về định dạng.

Có một cách đơn giản khi bạn copy từ wordpress hay nội dung trên mạng có lẫn đường link của website khác , chỉ cần mở file notepad hay notepad++ dán nội dung đó qua thì sẽ không bị bổ sung thêm thẻ html hay đường link định dạng khi bạn copy từ trên mạng xuống.Tuy nhiên cách này cũng làm mất định dạng trên word.Và bạn phải chịnh lại định dạng trên khung soạn thảo website wordpress.

Một lựa chọn khác là sử dụng trình soạn thảo blog offline để tạo và đăng tải các bài viết, trang. Khi bạn sao chép và dán văn bản từ Word sang một trình soạn thảo blog offline, vấn đề với mã bổ sung bị chèn thêm vào sẽ không xảy ra và phần lớn định dạng được giữ lại một cách chính xác.Nếu bạn cần hỗ trợ hay có ý gì vui lòng comment dưới nội dung bài viết, Sơn Web sẽ giải đáp và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.Sau đây là một số dịch vụ mà Sơn Web cung cấp.

  1. Thiết kế website nhà hàng.
  2. Thiết kế website du lịch
  3. Thiết kế website giới thiệu công ty
  4. Cần thiết kế website gấp
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183